ISSUE

BMW M4 GT4:รถแข่งที่ใช้เส้นใยธรรมชาติมากที่สุด

หลาย ๆ คนเริ่มเห็นคลิป VDO ต่าง ๆ จากทาง BMW M ทั้งรถรุ่นใหม่ ๆ ที่เปิดตัวกันไปมากมายในปีนี้…

BMW Pride: Ride with pride celebrating with all color of joy

จากเรื่องราวของกลุ่มคนที่พบกันหลังเลิกงาน กินดื่ม ไปจนถึงเรื่องของความรักที่ไร้พรหมแดนจนกลายเป็นเครือข่าย และมีสมาชิกกว้างขวางขึ้นไปเรื่อย ๆ กว่า 500 คนทั่วโลก จนกลายเป็นเรื่องราวของเครือข่าย BMW Group…

Michelin Pilot Sport5 เกาะถนนยิ่งขึ้น มั่นใจมากขึ้น สนุกได้ยาวนานขึ้น

MICHELIN PILOT SPORT 5 เป็นยางสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล PILOT SPORT ซึ่งถือเป็นงานที่ท้าทายของทีมวิศวกร MICHELIN ว่าจะพัฒนาอย่างไรให้ยางนั้นดีเพียงพอที่จะมาทดแทน MICHELIN…

BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP

BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP ในทริปคาราวาน The New X7 และ 7 Series…

BMW X1 Life Booster Workshop กิจกรรมถ่ายภาพสุดประทับใจ

ใครที่เป็น Bimmer และ ชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ คงจะถูกใจกับกิจกรรมของทาง BMW Thailand ที่ผ่านมา เพราะ BMW Thailand จัดกิจกรรมสนุกๆ…

MICHELIN COMMADER III TOURING ยางที่เหมาะกับทุกพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นถนนแห้งหรือเปียก

รถจักรยานยนต์ในแบบครูเซอร์และทัวร์ริ่ง ถูกออกแบบมาให้ใช้ในการขับขี่สไตล์ท่องเที่ยวที่อาจจะต้องมีระยะทางในการขี่ที่ค่อนข้างไกล ดังนั้นยางจึงมีความจำเป็นที่ต้องทนทานและเหมาะที่ขับขี่ในทุกสภาพพื้นผิว

NEXZTER Brake Pads เบรกที่ผู้ใช้จักรยานยนต์มั่นใจ

ถ้าพูดถึงผ้าเบรค NEXZTER คนคงจะคุ้นหูกันว่ามันเป็นผ้าเบรคสำหรับรถยนต์ แต่จริง ๆ แล้ว NEXZTER ก็ทำผ้าเบรคสำหรับรถจักรยานยนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณภาพนั้นยังคงยอดเยี่ยมไม่ต่างกับที่ใส่ในรถยนต์โดยได้รับการยืนยันจากคุณ โป้ง บุญณฤทธิ์ รอดอนันต์ เจ้าของร้าน SSB MOTORRAD ที่มีประสบการณ์ตรงกับผ้าเบรคแบรนด์นี้ซึ่งเขาใส่ใน BMW GS 310…

“Pure & Crafted Space Bangkok” จุดนัดพบใหม่ของคนรักสองล้อ (4 ล้อก็มาได้นะ)

มีจุดนัดพบ จุดเช็คอินใหม่กันมาอีกแล้ว กับ “Pure & Crafted Space Bangkok” ในโครงการ Warehouse 30 โกดัง 7-8 ซอยเจริญกรุง 30 ที่ BIMMER ทั้งสองล้อ สี่ล้อ…

BMW Ft. Coldplay ทัวร์คอนเสิร์ต Music Of The Spheres พร้อมแบตใช้แล้วของ BMW i3 เก็บพลังงาน

หากพูดถึงวงดนตรีอย่าง Coldplay แน่นอนเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จักกันแน่นอนอยู่แล้ว และคงเคยได้ฟังเพลงของ Coldplay ผ่านหูกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Yellow, In My Place, The Scientist, และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งใครละจะรู้ว่า…

BMW Thailand เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตอเนกประสงค์ BMW iX และ BMW iX3 อย่างเป็นทางการ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มุ่งสู่อนาคตแห่งยนตรกรรมไฟฟ้า เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตอเนกประสงค์ บีเอ็มดับเบิลยู iX และ บีเอ็มดับเบิลยู iX3 อย่างเป็นทางการ