#BIMMERRACE ปลุกความมันส์สายพันธุ์บิมเมอร์ ! เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้

เหยียบให้มิด ! สปีดให้สุด ! หยุดที่เส้นชัย…พร้อมหรือยังกับประสบการณ์สุดเร้าใจ ที่จะกระตุ้นให้อะดรีนาลีนต้องหลั่งออกมา !

เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี นิตยสาร BMWCar Magazine Thailand ขอเชิญชวนชาวบิมเมอร์ทุกท่าน ไประเบิดความมันส์กันบนแทร็คกับเพื่อนพ้องคอเดียวกันที่งาน #BIMMERRACE : ALL BIMMERS, ONE RACING SOUL. ครั้งแรกของการรวมตัวสาวกใบพัดฟ้า-ขาว ที่หลงใหลในความแรง แซงทุกความเร็ว จงเตรียม BMW คู่ใจ คันเจ๋ง สุดจี๊ดดดดของคุณให้พร้อม ไม่ว่าคุณจะขับรุ่นไหน เก่า-ใหม่-คลาสสิก แต่ง-ไม่แต่ง ซิ่ง-ไม่ซิ่ง ขอแค่มีใจ ก็มาวิ่งสนุก ๆ ได้ภายใต้สมรรถนะอันยอดเยี่ยมและเปี่ยมไปด้วยขุมพลังบนสนามแข่งจริง พร้อมเรียนรู้ทักษะในการขับขี่ที่ถูกต้องจาก Instructor มาสนุกกันเถอะ ! เราเชื่อว่าชาวบิมเมอร์มีจิตวิญญาณเลือดนักแข่ง DNA คลั่งความแรงอยู่ในตัว !

มาร่วม JOY และปลดปล่อยพันธนาการทางความแรงที่พร้อมจะแซงทุกขีดจำกัด แบบไม่จำกัดรุ่น สมัครเลย

+ ค่าสมัครแบบ Early Bird 2,000 บาท/1 ท่าน/1 คัน/ผู้ติดตาม 1 ท่าน (รีบสมัครก่อน 30/7/2019 ก่อนปรับราคา)
+ ฟรี ! #BIMMERRACE Jacket Limited Edition มูลค่า 1,000 บาท
+ ฟรี ! คูปองอาหาร เครื่องดื่ม มูลค่า 500 บาท
+ ฟรี ! สติกเกอร์ที่ระลึก #BIMMERRACE
+ พร้อมกิจกรรมและร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน
+ สงวนสิทธิ์เฉพาะรถยนต์ BMW ที่ใช้เครื่องยนต์ BMW เท่านั้น ไม่จำกัดรุ่น ปี และการโมดิฟาย
+ ต้องมีใบขับขี่รถยนต์และต้องเตรียมหมวกกันน็อคเต็มใบ/เสื้อแขนยาว/กางเกงขายาว/รองเท้าผ้าใบหุ้มส้น มาด้วยตนเอง
+ ต้องปฏิบัติตามข้อบังคับด้านเทคนิคและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ผู้จัดฯ มีสิทธิ์ห้ามมิให้รถที่ไม่เป็นไปตามข้อบังคับ ร่วมการแข่งขันได้*

ชำระเงิน 2,000฿ เข้า บช. ธ.กรุงเทพ บจก. 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย เลขที่ 1815001142 ส่งสลิป โดยระบุ ชื่อ-สกุล มาที่ Line@ : @BMWCarMagazineTH (มี@) หรือคลิก : bit.ly/BMWCar-Line แล้วรอรับลิงก์ลงทะเบียนทางไลน์เพื่อกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเป็นอันสิ้นสุดการสมัคร

SAVE THE DATE 01.09.2019 I 9AM-6PM I @ BIRA CIRCUIT

#BMWCarMagazineTH #BMWTH #BIMMERRACE #AllBimmersOneRacingSoul


*ข้อบังคับด้านเทคนิค

  1. รถที่เข้าร่วมแข่งขันต้องเป็นรถยนต์ BMW รุ่นที่ถูกผลิตออกจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ไม่จำกัดรุ่นปี และต้องรักษารูปทรงภายนอกเดิมเป็นหลัก
  2. รถที่เข้าร่วมแข่งขันต้องเป็นรถยนต์ BMW ที่ใช้เครื่องยนต์ BMW เท่านั้น ไม่จำกัดการโมดิฟาย
  3. รถแข่งทุกคันที่ร่วมการแข่งขันจะต้องอยู่ในสภาพ สมบูรณ์และปลอดภัย พร้อมทำการแข่งขัน
  4. สามารถเปลี่ยนวัสดุของชิ้นส่วนตัวถังได้แต่ต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพและมีการติดตั้งที่มั่นคงแข็งแรง

*ข้อบังคับด้านความปลอดภัย

  1. นักแข่งต้องมีใบขับขี่รถยนต์
  2. นักแข่งต้องสวมอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยของนักแข่ง ตลอดระยะเวลาที่ลงทำการ Warm-Up และ แข่งขัน นักแข่งทุกคนต้องสวมหมวกกันน็อคเต็มใบ/เสื้อแขนยาว/กางเกงขายาว/รองเท้าผ้าใบหุ้มส้น
  3. เข็มขัดนิรภัย สามารถใช้เข็มขัดนิรภัยเดิมโรงงานได้ หากติดตั้งเสริมต้องเป็นเข็มขัดนิรภัยที่ได้รับมาตรฐานและติดตั้งอยู่ในสภาพมั่นคง แข็งแรง และบังคับใช้งานตลอดระยะเวลาที่ลงทำการ Warm-Up และ แข่งขัน
  4. แนะนำผู้ขับขี่ควรเตรียมถุงมือสำหรับนักแข่ง เพื่อความปลอดภัยและความแม่นยำในการควบคุม
  5. ไม่อนุญาตให้มีผู้โดยสารระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมในสนาม
  6. อุปกรณ์แสงสว่างต้องสามารถทำงานได้ตลอดการแข่งขัน โดยต้องรักษารูปทรงภายนอกของไฟหน้าและไฟท้ายรถไว้ตามรูปแบบของรถ
  7.  รถแข่งทุกคัน ต้องติดตั้งหูลากจูงในด้านหน้า โดยสามารถใช้ของเดิมโรงงานได้
  8.  ผู้เข้าแข่งขันต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของนายสนาม และกติกาการของการแข่งขันอย่างเคร่งครัด


Agenda

09:00-10:00       REGISTER & PHOTO GROUP
10:00-11:00       DRIVER BRIEFING & GROUPING
11:00-12:00       MORNING SESSION (Instructor Lead)
12:00-13:00       LUNCH
13:00-13:15       Group 1 Run 1 (15 Min.)
13:15-13:30       Group 2 Run 1 (15 Min.)
13:30-13:45       Group 3 Run 1 (15 Min.)
13:45-14:00       Group 4 Run 1 (15 Min.)
14:00-14:15       Group 5 Run 1 (15 Min.)
14:15-14:45       HOT LAPS        (30 Min.)
14:45-15:00       Group 1 Run 2 (15 Min.)
15:00-15:15       Group 2 Run 2 (15 Min.)
15:15-15:30       Group 3 Run 2 (15 Min.)
15:30-15:45       Group 4 Run 2 (15 Min.)
15:45-16:00       Group 5 Run 2  (15 Min.)
16:00-17:00       ///M TRACK TEST (Paid 1,555 B./3 Laps)
17:00-17:30       PRIZE & CERTIFICATION CEREMONY


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *