BMWCar Magazine TH

Omazz และ SF เปิดประสบการณ์ดูหนัง Avatar ภาคใหม่สุดสบายที่ Central world

 Omazz®  และ SF มอบประสบการณ์พิเศษชวนชมภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย Avatar : The Way Of Water ที่ The Bed Cinema by Omazz® …

#BIMMERRACE3 ปลุกความมันส์สายพันธุ์บิมเมอร์ 

#BIMMERRACE3 ปลุกความมันส์สายพันธุ์บิมเมอร์  จบไปแล้วสำหรับงาน #BIMMERRACE3 ขอบพระคุณชาวบิมเมอร์ทุกท่านที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม 120 กว่าคัน แสดงถึงพลังสายเรซซิ่งของชาวใบพัด ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ รอชมภาพบรรยากาศนะครับและ Next Station #BIMMERMEET5 17/12/2022 @ Impact Speed Park ครับ #BMWCarMagazineTH #BMWTH #BIMMERRACE3…

BMW Electric Era : กำเนิดยุคสมัยแห่งรถไฟฟ้า

BMW 1602 Electric เรื่องราวของ BMW 1602 Electric…

BMW iX3 ทำได้! The First-Ever Electrified Road Trip จาก กทม. ถึงเมืองลอดช่อง

รถไฟฟ้าไปไกลไม่ได้ คำนี้หากจะพูดถึงในปี 2022 ถือได้ว่าเชยไปเสียแล้ว เพราะ อู๋-อติชาญ เชิงชวโน หรือ อู๋ Spin9 และ ซู่ชิง…

BMW X SWAROVSKI : The Iconic Glow

  บอกเลยเรื่องนี้ไม่ธรรมดา เอาจริง ๆ พอพูดถึง SWAROVSKI ก็ยังนึกภาพไม่ค่อยออกว่ามันจะมาเกี่ยวกับรถยนต์ได้อย่างไร แต่งานนี้ต้องเกี่ยวแล้วละ เมื่อแบรนด์ BMW แบรนด์ที่มีความหรูหราจากวงการยานยนต์ที่มร่วมกับ SWAROVSKI ความหรูหราจากวงการคริสตัลเครื่องประดับ…

2023 BMW 3 Series Facelift

การปรับโฉมของ BMW 3 Series เป็นการปรับปรุงใหม่แบบที่เรา ๆ มัก เรียกว่า ไมเนอร์เชนจ์ แต่ถึงกระนั้น ก็ทำให้เราดูดีขึ้นมาก…

The new BMW 7 Series 2023

BMW 7 Series นั้นถือได้ว่าเป็นรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก และใน 7 series ในเวอร์ชั่นปี2023 นี้ ทาง BMW ก็ได้เน้นการให้ประสบการณ์แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นเรื่องที่สำคัญ…

2023 BMW X7 Facelift

เพียงไม่กี่วันหลังจากเปิดตัว BMW X7 รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่จะออกจำหน่ายในปี 2023 ก็ได้มีการเปิดให้ชมที่นิวยอร์ก และเรียกได้ว่าเป็น Facelift ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แน่นอน การออกแบบของ…

ROAD JOURNEY : เที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม

งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 43 จบไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมตัวเลขยอดจองรถยนต์เป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคณะผู้จัดงานรวมถึงค่ายรถยนต์ต่างๆ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีส่วนอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ดียิ่งขึ้น บริษัท 2000 พับลิชชิ่ง…

BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP

BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP ในทริปคาราวาน The New X7 และ 7 Series…