BMWCar Magazine Thailand ฉบับมีนาคม-เมษายน 2019 วางแผงแล้วทั่วประเทศ

BMWCar Magazine Thailand ฉบับมีนาคม-เมษายน 2019 วางแผงแล้วทั่วประเทศ หาซื้อได้ที่ B2S, SE-ED

BMW Thailand แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. กัลดริค ดอนเนอซาน เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ของบีเอ็มดับเบิลยู… FacebookTwitterLine

มาแล้ว BMW Thailand เตรียมเปิดตัว BMW X7 M50d งานมอเตอร์โชว์ ราคา 8,999,000

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ปูทางสู่มอเตอร์โชว์ 2019 เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู X7 ใหม่ ใหญ่ที่สุดในตระกูล X นิยามใหม่แห่งความหรูหรา ที่ผสานรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เข้ากับความล้ำสมัยได้อย่างลงตัว

BMW Group Thailand คว้ารางวัล Car & Bike of the Year 2019

ขอแสดงความยินดีกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ที่คว้ารางวัล “Car & Bike of the Year 2019” ยอดเยี่ยมแห่งปีสูงสุดถึง 13 รางวัล ยืนยันคุณภาพและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและยนตรกรรมระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู… FacebookTwitterLine

The all-new BMW Z4 กับรูปลักษณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้เก่า

The all-new BMW Z4 มาพร้อมกับภาษาดีไซน์ใหม่ ที่ทำให้แฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เพราะมันได้เปลี่ยนไปจากเจนเนอเรชั่นที่แล้วแบบสุดโต่ง ! แต่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของรถคันนี้ ดุดัน ทันสมัยและสวยสะกดทุกสายตาบนท้องถนนมากขึ้น เมื่อคุณมองมาที่รถคันนี้ สิ่งแรกที่คุณจะเห็นก็คือ

The all-new BMW 3 Series Sketche Design

หลังจาก BMW Thailand ได้เปิดตัว The all-new BMW 3 Series ในรุ่น 320d Sport และ 330i M Sport ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าเป็นกระแส ถูกอก… FacebookTwitterLine

Did you know ? BMW Intelligent Personal Assistant in The All-New BMW 3 Series

Did you know ? Series 3 ตัวใหม่ ถ้าหนาวเกินไปก็ให้สั่งว่า “Hey BMW, I’m cold” The All-New BMW 3 Series มาพร้อมกับ BMW… FacebookTwitterLine

เบื้องหลังการขึ้นแบบ Clay Model The all-new BMW 3 Series

เบื้องหลังการขึ้นแบบ Clay Model The all-new BMW 3 Series เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าซีรี่ส์ 3 โฉมใหม่ พิถีพิถันทุกขั้นตอนจริง ๆ ครับ

เบื้องหลังการผลิต The all-new BMW 3 Series สปอร์ตซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด

สุดยอด ! กว่าจะมาเป็น Series 3 หนึ่งคันที่ครองใจคนทั่วโลกนั่นไม่ง่ายเลย ชมเบื้องหลังการผลิต The all-new BMW 3 Series ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดที่เหล่าบิมเมอร์รอคอย

Did you know ? การพิมพ์แบบสามมิติใน BMW

Did you know ? โรงงาน BMW Group Manufacturing ที่ จ.ระยอง มีนวัตกรรมสุดล้ำยุคอย่าง Additive Manufacturing หรือการพิมพ์แบบสามมิติ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสายการผลิตที่โรงงานแห่งนี้ ถือเป็นการยกระดับเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้นในระดับบุคคลด้วยชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นตามดีไซน์ของลูกค้าจากเครื่องพิมพ์สามมิติจำนวน 5 เครื่องในสายการผลิต โดยเริ่มต้นจากการประทับชื่อรุ่น… FacebookTwitterLine

The all-new BMW Z4 สปอร์ตโรดสเตอร์สุดคลาสสิก 3,999,000-4,999,000 บาท

รถสปอร์ตโรดสเตอร์สุดคลาสสิก บีเอ็มดับเบิลยู Z4 พร้อมแล้วที่จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้งในโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่า ผสมผสานทั้งรูปลักษณ์ที่สะท้อนทุกชั่วขณะของความเพลิดเพลินบนท้องถนน ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบรรยากาศสุดหรูหราในห้องโดยสาร และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน งานออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นโรดสเตอร์พันธุ์แท้ด้วยตัวถังเปิดประทุนแบบสองที่นั่ง… FacebookTwitterLine

สเปค The all-new BMW 3 Series สุดยอดสปอร์ตซีดานที่เหล่าบิมเมอร์รอคอย 2,959,000-3,359,000 บาท

ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 ได้พิสูจน์ถึงความเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรม หรือ “Ultimate Driving Machine” ด้วยเอกลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย สมรรถนะที่ปราดเปรียว ประสิทธิภาพการขับขี่เหนือระดับ รวมถึงนวัตกรรมล้ำยุค ที่ครองใจแฟน ๆ มาทุกยุคทุกสมัย จนมาสู่รุ่นล่าสุดกับ… FacebookTwitterLine